What's

Gather.Town คือ Platform จำลองสถานการณ์ ซึ่งจะมีแผนที่จำลอง ไอเทมต่างๆ และมีตัวละครเสมือนสำหรับให้ผู้ใช้งานแต่ละคนใช้แทนตัวเองในการเข้าร่วมสถานการณ์นั้นๆ เช่น ออฟฟิศจำลองที่มีห้องประชุมกลาง มีพื้นที่ทำงาน ที่มีโต๊ะทำงานของแต่ละคน มีมุมทานอาหาร หรือมุมผ่อนคลายสำหรับนั่งคุยนั่งเล่นกับเพื่อนร่วมงานได้ ด้วยความที่ Gather สามารถใช้งานง่าย และให้ประสบการณ์ที่ดี Gather จึงได้รับความนิยมและเติบโตอย่างรวดเร็ว ถือเป็นทางเลือกในการทำงาน Work from anywhere ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

ทำงานผ่าน Gather ในรูปแบบเสมือนจริง

สร้างปฏิสัมพันธ์ในองค์กรในช่วง Work From Home สามารถเห็นเพื่อนในที่ทำงานเราเดินไปมาเสมือนอยู่ในออฟฟิศจริงๆ

ประชุมออนไลน์มิติใหม่ ในรูปแบบ Anywhere

สำหรับ Gather ทุกคนสามารถมีโต๊ะสำหรับทำงานหรือเดินไปคุยงาน ประชุมงานกับกลุ่มต่างๆ โดย Gather ถูกออกแบบมาให้เสมือนกับสถานการณ์ในออฟฟิศจริง

จัดงาน Webinar ผ่าน Gather

การจัดงานบน Gather จะต่างจากการจัดงานทั่วไป โดยที่ผู้เข้างานจะสามารถเดินเข้าไป Action กับส่วนต่างๆ ที่เรากำหนดไว้ได้ ทำให้เป็น Webinar ที่ไม่ดูน่าเบื่ออีกต่อไป

Our Service

ZyGen เป็น Partner อย่างเป็นทางการของ Gather.Town เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ช่วยให้คำแนะนำในการวางแผน ออกแบบ และแนะนำการใช้งาน Gather สำหรับการทำงาน การสร้างสถานที่ทำงานเสมือน (Augmented Workplace), การจัดกิจกรรมทั้งภายในและภายนอกองค์กร, หรือการนำ Gather มาใช้เป็นส่วนหลักในการ Transform องค์กร

Space Design/Art

ZyGen มีทีมกราฟฟิกพร้อมให้บริการ ออกแบบ Objects และ Custom Space ให้อย่างมืออาชีพ

Event Planning/Management

บริการสร้างอีเว้นท์ผ่าน Gather และจัดการรูปแบบต่างๆ ให้สะดวกรวดเร็ว เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน

Other services (Team building)

ทีม ZyGen Gather พร้อมสร้างเมืองรูปแบบเสมือนให้กับทุกองค์กร เพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานในยุคปัจจุบัน

ในปัจจุบัน ZyGen ก็ได้ปรับเปลี่ยนการทำงานของเราเองเช่นกัน โดยเราเป็น Digital Company ที่ทำงาน Work from Anywhere เป็นหลัก (ผ่านทาง Gather) สำหรับเราการเข้าออฟฟิศกลายเป็นส่วนเสริมไปแล้ว หากสนใจในการปรับเปลี่ยนองค์กรของท่านสามารถติดต่อเราเพื่อดูตัวอย่างจริงหรือปรึกษาเพิ่มเติมกับเราได้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในยุค New Normal

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เพื่อให้เราบริการคุณได้ดียิ่งขึ้น พัฒนาธุรกิจคุณให้ก้าวไปอีกขั้นด้วย ZyGen x Gather
Scroll to Top