ZyGen RPA with Blue Prism

เหนือกว่าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความร่วมมือระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ เพื่อธุรกิจและชีวิตที่ดีกว่า

What's RPA

 
RPA (Robotic Process Automation) คือ ระบบซอฟต์แวร์หุ่นยนต์ ที่ช่วยจัดการงานต่างๆ เช่น การจัดการข้อมูล, เชื่อมต่อกับ System หรือ Application อื่นๆ เพื่อให้อยู่ในรูปแบบอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นงานที่ซ้ำๆ, งานที่ทำเป็นประจำ, งานที่ต้องตอบสนองอย่างรวดเร็ว, งานที่มีปริมาณมากๆ, งานที่มีความสำคัญแต่ไม่มีเวลาทำ เมื่อติดตั้ง RPA แล้ว Robot (RPA) จะสามารถทำงาน ตามกระบวนการที่มนุษย์กำหนด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

Why ZyGen RPA?

 
เรามีประสบการณ์ Automation มากกว่า 10 ปี มีแนวทางการวางแผน การจัดตั้งทีมงาน และดำเนินโครงการอย่างเป็นระบบ เพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน (ROM – Robotic Operating Model) เราเป็นบริษัทที่ได้รับ Blue Prism Certified รายแรกของประเทศไทย เรามีคุณสมบัติรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น
 

Security

มีความปลอดภัยสูง
 

Scalability

สามารถขยายแรงงาน Digital ได้ง่าย
 

Reusability

นำกลับมาประยุกต์ใหม่ได้
 

Compliance

ปฎิบัติตามข้อกำหนด
 

Extensibility

เชื่อมต่อได้หลาย Technology

Partner

 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ เพื่อรับคำแนะนำฟังก์ชันให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน

086-339-3297

Ruttikarn Kaewloy (Anne) รัตติกาล แก้วลอย (แอน) ติดต่อสอบถาม/ปรึกษา

RPA BENEFIT

 
เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
เพิ่มประสบการณ์และโอกาส
เพิ่มความพึงพอใจและน่าเชื่อถือ
ลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ
ลดความเสี่ยงในการปฎิบัติงาน
ลดปัญหาในการขาดแคลนแรงงาน
ลดเวลาในการปฎิบัติงาน
สามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน
ผู้ใช้งานแต่ละแผนกพัฒนาได้เอง ไอทีควบคุมและดูแลความปลอดภัย

ธุรกิจที่เหมาะกับการใช้งาน RPA

 

ปัจจุบัน RPA เริ่มแพร่หลายมากขึ้น โดยมีการนำมาใช้เพื่อทำให้ธุรกิจเกิดประสิทธิภาพสูงสุดและลดความผิดพลาดของงานเอกสาร รวมไปถึงการที่ให้มนุษย์ได้ทำงานที่ต้องตัดสินใจมากขึ้น มาดูกันว่าธุรกิจที่เหมาะกับการใช้งานมีอะไรบ้าง

 

Healthcare

RPA เข้าช่วยได้ในหลากหลายส่วนของการทำงาน เช่น ตรวจสอบว่าข้อมูลการเพิ่ม/ลบว่าครบถ้วนหรือไม่, ดูแลระบบความปลอดภัยเซิฟเวอร์โดยอัตโนมัติ, ตรวจสอบรายการการแก้ไขต่างๆ, แจ้งเตือนถึงผู้ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับข้อมูลสำคัญ, นำเอกสารและภาพถ่ายสำคัญจัดเก็บโดยไม่มีการเปิดเผยข้อมูลโดยไม่จำเป็น, เอกสารทางการบัญชี และอื่นๆ อีกมากมาย
 

Hi-tech & Telecom

เนื่องจากธุรกิจด้านนี้ มีคำสั่งซื้อแต่ละวันจำนวนมาก RPA จะเข้ามาช่วยลดเวลาทำงานซ้ำๆ และในงาน Support จะมีส่วนเอกสารกรอกข้ามแอพพลิชั่นต่างๆ RPA จึงให้ความสะดวกสบายและทำงานได้ 24 ชั่วโมง รวบรวมและจัดการข้อมูลการโทรศัพท์จากหลากหลายระบบย่อย รวมถึงการสำรองข้อมูลจากระบบต่างๆ
 
 

Insurance

ธุรกิจประกันภัยมีงานเอกสารอยู่มาก เมื่อนำ RPA เข้ามาใช้งานแล้ว จะช่วยลดงานเอกสารที่ต้องทำซ้ำๆ เช่น การออกบิล, สร้างใบออเดอร์, ใบเงินเดือน, ใบเคลมจ่ายต่างๆ, การย้ายข้อมูลข้ามระบบ และอื่นๆ ทำให้งานด้านนี้มีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความผิดพลาดได้อย่างมาก
 

ธุรกิจค้าปลีก

ใช้ RPA ในการจัดการข้อมูลสินค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงจาก Supplier ซึ่งถูกส่งมาในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป, รวบรวมข้อมูลและเปรียบเทียบราคาจากเว็บไซต์ของพาร์ทเนอร์และคู่แข่ง, จัดการข้อมูลคลังสินค้า ไปจนถึงการจัดการข้อมูลด้านการตลาดและข้อมูลของลูกค้า
 
 

Banking & Financial Services

สามารถนำ RPA มาทำงานทดแทนซ้ำๆ โดยทำให้เป็นระบบอัตโนมัติ เช่น การกรอกเอกสาร, ย้ายข้อมูลข้ามระบบภายใน, การสร้างรายงานต่างๆ ที่จำเป็นต่อธุรกิจธนาคารและบริการด้านการเงิน รวมถึงการช่วยอัพเดตข้อมูลการด้านเงิน
 

Industry

ใช้ RPA ในการจัดการข้อมูลในคลัง, ช่วยจัดระเบียบด้านการขนส่ง, การตรวจสอบข้อมูลจาก Supplier และเปรียบเทียบราคาจาก Supplier หลายเจ้าโดยอัตโนมัติ
 
 

Manufacturing & Logistic

นำนวัตกรรมมาใช้ในการส่งและติดตามสินค้า, การสร้างใบสั่งสิ้นค้า, ออกใบแจ้งหนี้, การจัดเก็บข้อมูล และอื่นๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

29 Sep 2020

ผู้นำในการให้บริการด้าน RPA ของแบรนด์ระดับโลกกับวิสัยทัศน์ของการอุตสาหกรรม RPA ในอนาคตซึ่งจะไม่ได้มองว่าหุ่นยนต์จะมาทดแทนมนุษย์อย่างไร แต่จะมองว่าจะมีกลยุทธ์อย่างไรที่มนุษย์และหุ่นยนต์จะทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุข

Read more

31 Jul 2020

LONDON and AUSTIN, TX — June 24, 2020 – Today at Blue Prism World Virtual 2020 Partner Awards ceremony, ZyGen was commended for its excellence in delivering Blue Prism offerings to the market and for its contribution to the Blue Prism Digital Exchange (DX) and Technology Alliance Program (TAP).

Read more

21 Apr 2020

FREE !!! ONE DAY PROCESS DISCOVERY ONLINE WORKSHOP | ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 2563 ด่วน! จำนวนจำกัด

Read more

Contact US