เพิ่มประสิทธิภาพให้การเงินและการบัญชีด้วย SAP Business One

SAP Business One คือ ระบบ ERP ที่มีประสิทธิภาพสูงในการจัดการธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง ช่วยในการเชื่อมโยงข้อมูลส่วนต่างๆ ในองค์กรได้อย่างมีระบบ ยังสามารถช่วยวิเคราะห์และวางแผนในการดำเนินธุรกิจให้อีกด้วย สามารถใช้งานได้ทั้ง Desktop และ Mobile Device การใช้งานของระบบ ERP SAP B1 นั้นมีฟังก์ชั่นหลัก เช่น การเงินและการบัญชี, การจัดซื้อ, สินค้าคงคลัง, การขายและการบริการ, การจัดการโครงการ, การผลิต และการจัดการทรัพยากรบุคคล เป็นต้น

สำหรับด้านการเงินและการบัญชี (Financial & Accounting) นั้นถือว่าเป็นจุดสำคัญจุดหนึ่ง โดย ERP SAP B1 ตอบโจทย์องค์กรอย่างมาก เนื่องจากสามารถสร้างระบบบัญชีพื้นฐาน, สร้างและจัดการเจ้าหนี้/ลูกหนี้, จัดการด้านสินทรัพย์, บันทึกประจำวัน, รายงานสรุปที่เกี่ยวข้องแบบเรียลไทม์, การตรวจสอบบัญชีที่รวดเร็ว รวมถึงสามารถป้อนข้อมูลอัตโนมัติและอื่นๆ อีกมาก ทำให้จัดการยอดของแผนกบัญชีง่ายขึ้นและรวดเร็ว ตรงไปตรงมา ที่สำคัญระบบ ERP SAP B1 ยังปรับเลี่ยนตามความต้องการที่เหมาะสมของแต่ละองค์กรได้

ธรุกิจ/องค์กรสนใจในการติดตั้ง ERP SAP B1 สามารถติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว โดยมีราคาไม่แพงและสามารถออกแบบร่วมกับบริษัทที่รับติดตั้งได้ทันที หากต้องการปรึกษาในการติดตั้งหรือขอรายละเอียดเกี่ยวกับ ERP SAP B1 สามารถติดต่อกับทางไซเจ็นได้ โดยทางเรามีบริการปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อได้ที่

แชร์ :
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Scroll to Top